[Spoil] Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiin da ga ตอนที่ 2

Imocho Mitsuki Gym

Episode 2 : Shining Amidst the Storm

มิตสึกิยังคงประสบปัญหากับกางเกงในที่ถูกบังคับให้ใส่โดยฮิโยริอยู่ ด้านฮิโยริมีความสุขกับการกินพุดดิ้งของพี่ชาย มิตสึกิสงสัยว่าเธอเป็นใครกันแน่ ฮิโยริจึงบอกจุดมุ่งหมายว่าตั้งใจจะยึดร่างมิตสึกิทั้งร่างแต่เปลี่ยนใจเสียก่อนและร่วมมือกับมิตสึกิแทน ทำให้เธองงยิ่งเข้าไปอีก จากนั้นจึงเปลี่ยนสถานที่เป็นอีกมิติหนึ่ง

ฮิโยริอธิบายที่เธอตายไปแล้วจากอุบัติเหตุก่อนสารภาพรักกับยูยะ (ถูกชนโดยรถบรรทุก) … เธอคิดว่าคงใช่ ? เพราะเธอก็จำเหตุการณ์ก่อนหน้านั้นไม่ได้ เธอต้องการก้าวไปให้ถึงประตูสวรรค์ที่อยู่ด้านบน การมิตสึกิทำให้ฮิโยริพึงพอใจ ในสิ่งที่อยากแสดงความรักต่อยูยะมากขึ้น ก็จะทำให้มีน้ำเติมเต็มเกจรูปหัวใจ และทำให้เธอก้าวขึ้นบันไดสู่ประตูสวรรค์ได้มากยิ่งขึ้นทีละขั้น ซึ่งเธอไมส่ามารถก้าวข้ามไปได้ เพราะมีหลายสิ่งที่เธออยากทำร่วมกับยูยะในฐานะของคู่รักจนกว่าเกจจะมากพอ เช่น จูบ, เดท หรือ เซ็กซ์ ทำให้มิตสึกิหน้าแดงและปฏิเสธ แต่ถ้าไม่ทำตามก็ต้องสวมกางเกงในป้องกันพรหมจรรย์ทั้งชีวิต

ที่โรงเรียน ช่วงที่มิตสึกิกำลังวิ่งร้อยเมตรและมีคลาสของยูยะเรียนในสนามเดียวกัน ฮิโยริที่เคยวิ่งเร็ว (ยังจำอดีตบางเรื่องได้) ก็ทำให้มิตสึกิวิ่งเข้าเส้นชัยภายใน 12 วินาทีเพื่อดึงดูดความสนใจ แล้วยังบอกว่าถ้ามิตสึกิไม่ทำให้เกจเพิ่ม จะทำให้เกจลด อาจลดถึงระดับทำให้เธอตายได้

เมื่อเครียดไปหน่อย ฮิโยริจึงสิงเธออีกครั้งและให้ไปพักที่ห้องพยาบาล ยูยะจึงตามมาด้าวยความเป็นห่วง ด้านฮิโยริกลั้นไม่ไหวจนก้าวขาไม่ออก จึงพยายามหาวิธีระบายด้วยแจกันดอกไม้ (ตามคำแนะนำของฮิโยริ) เข็มขัดป้องกันพรหมจรรย์ปลดออกชั่วคราว จังหวะที่ยูยะเข้ามาพอดี ทำให้กลั้นไม่อยู่ อาจารย์เฝ้าห้องพยายบาลจึงปิดตาของยูยะและบอกว่าจะไม่บอกใคร

ยูยะคิดมากเรื่องที่เหมือนเธอไม่ได้ใส่กางเกงใน หลบเด็กที่วิ่งมาในซุเปอร์เสื้อเลอะไข่ที่แตก เขาพบเนโกะระหว่างทางกลับบ้าน เธอยังพูดว่าคืนนี้เป็นคืนแรกของเขา

เมื่อคิดจะตายระหว่างทาง ฮิโยริยังท้าให้เธอไปตายที่ถนน นานามิ ผู้เป็นน้าไปส่งเธอและถูกซักเรื่องพี่ชายว่าสนิทกันหรือยัง ซึ่งเธอให้คำตอบไม่ได้ ระหว่างทางพบว่ามีคนกำลังย้ายมาที่บ้านข้างๆ ของเธอ

มิตสึกิได้ยินเสียงบางอย่างในห้องน้ำและพบว่ายูยะกำลังเปลือยอยู่ เมื่อใส่เสื้อยูยะได้รับเมล์ติดต่อจากคนที่เขาจำไม่ได้ว่าไม่ได้พบมากันนาน

ในห้องน้ำ ฮิโยริมาร่วมอาบกับมิตสึกิด้วย ระหว่างที่หยอกล้อในอ่างกัน (ปรากฏข้อความเป็น Text อธิบายภาพว่าเธอล้วงไปท่อนล่างของมิตสึกิ) หลังฟิน มิตสึกิบอกไม่เคยรู้เรื่อกพวกนี้ ฮิโยริยังยกตัวอย่างเพื่อนของมิตสึกิอย่างอายากะว่าก็ทำแบบนั้น (ตามภาพ GIF) และบอกเป็นเรื่องปกติของเด็กผู้หญิง

ยูยะมาช่วยเปิดประตูห้องน้ำที่เสียและต้องเปิดจากด้านนอกให้ ทำให้ฮิโยริปิ๊งไอเดียพาเขาเข้ามาในห้องน้ำด้วย มิตสึกิรีบชิงร่างคืนแล้วกระโดดลงอ่าง ทั้งสองจึงติดในห้องน้ำ

ชื่อตอนหน้า Heavy-Hanging Fruit มีการพูดถึงเพื่อนวัยเด็กที่อายุมากกว่ายูยะและหน้าอกใหญ่

GIF หื่นๆ อื่นๆ

imocho-2-erotic-gif imocho-2-wet

Source : 2Chan

Last Update (9:30) : เพิ่มเนื้อเรื่อง

[Spoil] Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda ตอนที่ 1
[Spoil] Nisekoi รักลวงป่วนใจ ตอนที่ 1

บทความที่เกี่ยวข้อง

SHARE