[Spoil] NouCome (NouKome) ตอนที่ 4 Harem Time

Noucome Harem Time

ช็อคโกล่ามาเรียนที่ชั้นเดียวกับคานาเดะด้วย แล้วยังบอกว่าทำเทคนิค 48 อย่างกับคานาเดะมาก่อน มีตัวเลือกให้เขาเลือกระหว่างฮาเร็มกับนักเรียนป็อบปูล่าในโรงเรียน กับทำให้บางสิ่งที่ดีๆ เนื่องจากมีแต่ตัวเลือกดี เขาจึงเลือกข้อแรก ช็อกโกล่าเข้าคนอื่นได้อย่างรวดเร็วเพราะกินขนมที่ทุกคนให้จนเหมือนสัตว์เลี้ยงตามที่แนะนำตัว ด้านคานาเดะดูจะโดนมองในภาพลบมากยิ่งขึ้น

ช่วงกลางเรื่องเป็นมุกสาววายเป็นหลัก ทั้งคานาเดะ x คานาเดะ และฮาเร็มตามที่ต้องการแต่ไม่ได้ระบุว่าเพศไหน เลยได้พบรุ่นพี่นิชิโนะ แล้วยังมีรุ่นพี่ชายอีกหลายคนที่ติดอันดับการโหวตโดยผู้หญิงมาขอคบกับเขาเช่นกัน หลังพลาดท่าโดนจับตัวได้อาจารย์ยังถามอีกว่าเขาโดนทะลวงไปกี่ประตู ก่อนจะเข้าเรื่องว่าเธอเคยถอนคำสาปด้วยการทำมิชชั่นต่างๆ ที่ได้รับ แล้วก็ทราบเรื่องช็อคโกล่าที่ไร้ประโยชน์มากสำหรับการทำภารกิจต่างๆ ทั้งที่ควรให้คำปรึกษาได้ จนสงสัยว่าจะให้คนแบบเธออยู่ที่บ้านเขาทำไม ? ที่บ้านเขาได้รับการติดต่อจากพระเจ้าอีกครั้ง แต่ก็ไม่ได้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมอยู่ดี

ช่วงท้ายมีการกล่าวถึงงานต้อนรับรุ่นน้อง มีการเสนอไอเดียหลายอย่าง จนรองประธานนักเรียน รุ่นพี่ชิชิโมริ โซกะมาที่ห้อง มาคุยกับอาจารย์อุทาเกะ และไปหาคานาเดะ ระหว่างที่มึนกับที่พวกโอกะพูด รุ่นพี่เซย์ร่า ประธานนักเรียนสาวผู้ได้รับการโหวตอันดับ 1 จากพวกผู้ชายก็ปรากฏตัวเชิญเขามาร่วมงานกิจกรรม โดย Top 5 นักเรียนป็อบปูล่า และอีก 5 คนที่ไม่ป็อบจะพบกันเวที เธอทำเป็นกระดาษล่วงให้พวกคานาเดะเก็บ เลยกลายเป็นถูกคัดเลือกให้เข้าร่วม 3 คน อีก 1 คน คือ ยูเมะชิมะ คาราสุ ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพวกนิสัยแปลกสุดๆ อีกคน (สวมหน้ากากใน OP) สำหรับเหลือคนสุดท้าย ให้พวกเขาเลือกเอง

รุ่นพี่ทักช็อคโกล่าว่าคล้ายตุ๊กตาจนไม่เหมือนมนุษย์ ประโยคนั้นทำให้คานาเดะประหลาดใจ ระหว่างนั้นมีมิชชั่นใหม่ให้ทำก่อน 31 พฤษภาคม คือ ให้นักเรียนหญิงทั้งหมดที่เข้าร่วมการแข่ง บอกว่า ชอบเขา ทำให้เขาอุทานออกมาอย่างดัง

หลัง ED กรณีเลือกข้อ 2 อยากรู้สึกดีทำให้เขาได้เห็นฮาเร็ม แต่กลับอยู่ในสภาพใส่เครื่องช่วยหายใจในโรงพยาบาลและเป็นแค่ในความฝันเท่านั้น

 
ความเห็นส่วนตัว : ผู้ชายโหวตสาวสวย ผู้หญิงโหวตหนุ่มวาย เอาเรื่องจริงมาล้อเล่นซะงั้น

รวมสปอยล์และข้อมูลอื่นๆ : Noucome

Source : 2Chan

Update : เพิ่มภาพแบบ Long และ GIF

NouCome massage gif

[Spoil] Nagi no Asukara ตอนที่ 5
[Spoil] Kyoukai no Kanata ตอนที่ 5 ภาพมันเบลอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

SHARE