Review: Watashi ga Motete Dousunda ตอนที่ 1-4

Watashi ga Motete Dousunda / Kiss Him, Not Me / เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต อนิเมะที่เขียนโดย จุนโกะ ตั้งแต่ปี 2013 ช่วงอนิเมะฉายวางจำหน่ายไป 9 เล่ม มังงะเคยได้รางวัลชนะเลิศในงานของโคดันฉะครั้งที่ 40 ในสาขามังงะสำหรับผู้หญิง ภาคอนิเมะผลิตโดย Brains Base ฉายใน Fall 2016 ทุกคืนวันพฤหัส

Watashi ga Motete Dousunda ตอนที่ 1

เซรินุมะ คาเอะ สาววายที่น้ำหนักลดในสัปดาห์เดียวเพราะตัวละครโปรดตาย ทำให้กลายเป็นสาวสวยที่มีหนุ่มๆ มาติดพันแต่ใจเธอยังคงเป็นสาววายที่จิ้นเวลาชายอยู่ใกล้กัน หลังการเดทกับ 4 หนุ่ม เธอสารภาพเรื่องที่เป็นโอตาคุ แต่มีคนไม่สนเรื่องนั้น ทำให้เธอเปิดเผยเรื่องพวกนี้มากขึ้น

watashi-1 watashi-2 watashi-4 watashi-6 watashi-7 watashi-8

Watashi ga Motete Dousunda ตอนที่ 2

มีการแข่งฟุตบอลหญิง แต่คานาเอะไม่ถนัดเรื่องนี้ จึงให้พวก 4 หนุ่มช่วยเธอจนสามารถชนะการแข่งขันได้

อาจารย์เตือนเรื่องสอบตกจะไม่ได้หยุดช่วงพักร้อน ทำให้คาเอะกังวลมากจึงติวหนังสือกัน มีการส่งเสียงดัง ทำให้ถูกไล่มาจากทั้งห้องสมุดและร้านอาหาร จึงตัดสินใจไปติวที่บ้านของคาเอะ ด้านพี่ชายของเธอ ทาคุโระ พยายามป่วนเรื่องที่เธอเป็นสาว Y แต่พวกนั้นทราบและไม่สนเรื่องนั้น

watashi-kiss-him-review-1watashi-kiss-him-review-2watashi-kiss-him-review-3watashi-kiss-him-review-4watashi-kiss-him-review-5watashi-kiss-him-review-6watashi-kiss-him-review-7watashi-kiss-him-review-8watashi-kiss-him-review-9

Watashi ga Motete Dousunda ตอนที่ 3

ช่วงก่อนงานวัฒนธรรม คาเอะ ทำชุดให้คนอื่น  มีการชวนคาเอะไปเที่ยวก่อนวันงาน เริ่มจาก นานาชิมะ ที่คล้าย ชิอง ตัวละครโปรดของคาเอะ แต่เขายืนยันที่เป็นคนไม่ได้เป็นตัวละครสมมุติ เมื่อจะจูบเธอ มิตสึมิ ได้มาขางแล้วไปเที่ยวกับเธอต่อ มีการป้อนอาหารให้เธอ ช่วงของอิการาชิ ระหว่างชมการแสดง เขาได้กุมมือเธอไว้ ช่วงของฮายาตะ มีการไปบ้านผีสิง แต่เขากลับล้มจนไปซุกหน้าอกเธอเข้า

คาเอะถูกป่วนโดยนักเรียนชายคนอื่น ทั้งสี่มาช่วยไว้ได้ เธอต้องให้พวกนั้นหยุดใช้ความรุนแรงในโรงเรียน เมื่อเต้นหลังปิดงาน เกิดกังวลว่าคาเอะไม่รู้เต้นกับใคร ทำให้ คาเอะ และ อาสึมิ มีความสุขที่ได้เห็นสี่หนุ่มจับคู่เต้นกันเอง

watashi-kiss-him-review-10watashi-kiss-him-review-11watashi-kiss-him-review-12watashi-kiss-him-review-13watashi-kiss-him-review-14watashi-kiss-him-review-15watashi-kiss-him-review-16watashi-kiss-him-review-17watashi-kiss-him-review-18

Watashi ga Motete Dousunda ตอนที่ 4

ช่วงคริสมาสต์อีฟ คาเอะไปงานคอมิเกะฤดูหนาว รอคิวถึง 2-3 ชั่วโมง หนุ่มๆ แยกไปช่วยเธอซื้อของในงาน คาเอะมีปัญหากับช่างกล้องที่ถ่ายเธอ ได้รับการช่วยเหลือจากจาก ชิมะ ในชุดเหมือนผู้ชาย

ภายหลังได้ทราบว่า ชิมะ เป็นรุ่นน้องหญิงที่โรงเรียนเดียวกัน เธอป๊อบในกลุ่มนักเรียนหญิงแล้วยังเป็นตระกูลที่ร่ำรวยมาก ที่มีทุกอย่างเกี่ยวกับการ์ตูนครบถ้วน รวมถึงเป็นนักวาด ทำให้ได้ใจคาเอะเต็มๆ

มีการถ่ายรูปคู่กัน ชิมะจูบคาเอะต่อหน้าอีก 4 หนุ่ม แล้วยังประกาศที่ชอบเธออีกคน

watashi-kiss-him-review-19watashi-kiss-him-review-20watashi-kiss-him-review-21watashi-kiss-him-review-22watashi-kiss-him-review-23watashi-kiss-him-review-24watashi-kiss-him-review-25watashi-kiss-him-review-26watashi-kiss-him-review-27

Review (4 ตอน) : ถือว่าสนุกมาตั้งแต่ภาคมังงะและภาคอนิเมะก็ไม่ถือว่าแย่นัก ถ้าเทียบกับเรื่องอื่นอาจจะดูไม่ค่อยมีสตอรี่นัก นอกจากเป็นสาว Y ที่หนุ่มๆ ที่ไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้มาเอาใจ ใน 3 ตอนแรก ตอน 4 เริ่มมีคู่แข่งหัวใจเข้ามาบ้างทำให้น่าดูขึ้นหน่อย

Review: Lostorage incited WIXOSS ตอนที่ 1-4
Review: All Out!! ตอนที่ 1-4

บทความที่เกี่ยวข้อง

REVIEW OVERVIEW
4 Episodes
SHARE