เผยภาพ illustration ของวง ClariS สำหรับซิงเกิล reunion

claris reunion illustration icon

ก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวว่า คู่นักร้องสาวม.ปลายที่ไม่เคยเปิดเผยหน้าตาที่ไหน ในชื่อ ClariS ที่เคยร้องเพลง Irony เพลงเปิดแรกของเรื่อง Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai มาก่อน จะได้ร้องเพลงเปิดใหม่ของเรื่องนี้ในซีซัน 2 ด้วย ในชื่อเพลง reunion ตอนนี้ทางเว็บหลักของวง ClariS ได้มีการเผยภาพ Illustration สำหรับสองสาว ClariS มาให้ยลโฉมกันแล้ว ภาพนี้วาดโดยคันซากิ ฮิโระ (Kanzaki Hiro) ผู้ดีไซน์ตัวละครเรื่อง Ore no Imouto ฉบับไลท์โนเวลและอนิเมะเช่นเดิม มีการเปลี่ยนชุดตัวละครเล็กน้อย แต่ไม่ได้ต่างจากภาพเดิมนัก

claris reunion illustration kanzaki hiro

สำหรับเพลง Single ในชื่อ reunion นั้น เปิดให้ซื้อผ่านทางเว็บ HMV แล้ว ในราคา 1,300 เยน ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยภาพปก คาดว่าน่าจะเปิดเผยเป็นลำดับต่อไป พร้อมตัวอย่างเพลงและอื่นๆ ตามสเต็ป สำหรับเรื่อง Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai Season 2 จะเริ่มฉายเดือนเมษายนนี้ โดยภาคนี้เปลี่ยนบริษัทที่ผลิต จากบริษัท AIC Build เป็นบริษัท A-1 Pictures แทน แต่ผู้กำกับและคนดูแลด้านบท รวมถึงนักพากย์ จะยังคงยึดตามเดิมเหมือนซีซันแรก รวมทั้งบริษัท Production ยังคงเป็นบริษัทเก่า คือ ASCII Media Works, MOVIC, Namco Bandai Games และ OIP

ClariS reunion ore no imouto season 2

ภาพจาก Twitter ก่อนหน้านี้ ที่ทางร้าน HMV ได้ยืนยันว่า reunion จะเป็นเพลงเปิดของ Ore no Imouto Season 2 และพร้อมจะดาวน์โหลดในวันที่ 17 เมษายนที่จะถึงนี้

ClariS reunion Twitter

ภาพวาด ClariS สำหรับเพลง Irony ก่อนหน้านี้ โดย Kanzaki Hiro เช่นกัน

ClariS Irony ore no imouto

ภาพปก Irony เวอร์ชั่น CD ที่ใช้ตัวละครในเรื่อง Ore no Imouto

ClariS Irony ore no imouto CD Jacket

ข้อมูลจาก : ClariS, Crunchyroll

Scan จาก Megami และ NyanType เดือน 3 / 2013 (Part 1)
ลายเส้น 4 ตัวละครหลัก Hyperdimension Neptunia the Animation (Update 4 น้องสาว)
SHARE