วิธีเก็บเหรียญอารีน่า 150 แต้ม+ สำหรับทีมไม่เก่ง

อารีน่าในเกม Monster Super League ถือว่านำเหรียญรางวัลของลีกแลกได้ของดีทุกสัปดาห์ แต่เป็นปัญหาสำหรับคนเล่นใหม่ คือ ทีมสู้คนอื่นที่เล่นมาก่อนไม่ได้เลย การเก็บแลกกลีม Gleam แค่ 150 ชิ้นก็เหนื่อยมาก ไข่แห่งความลับขั้นสูงก็ยิ่งยากไปอีก เพราะมีโอกาสแพ้สูงมาในช่วงแต้ม 700 – 800 ขึ้นไปแอสโตม่อนเป็น 5-6 ดาวเกือบทั้งทีม ถึงตีแล้วแพ้เพื่อลดแต้มตัวเอง แต่จะเสียตั๋วในการตีไปฟรีๆ

มีวิธีทำให้เก็บเหรียญลีคได้ง่ายขึ้น แม้จะคนเพิ่งเล่นเกมมือถือ Monster Super League สัปดาห์แรกก็เก็บได้สบาย

วิธีการปั๊มเหรียญอารีน่า คือ ช่วงหลังรีเซ็ตแต้มตอน คืนวันอาทิตย์ เมื่อเริ่มวันจันทร์ – ศุกร์ ยอมปล่อยให้ทีมอื่นตี เราจะไม่เสียตั๋วในการลดแต้มตัวเอง นำตั๋วไปใช้ตอนตีคนอื่นได้อย่างอิสระ

ส่วนวิธีเรียกแขกให้มาลดอันดับเราก็ง่าย เพียงเซ็ตตัวป้องกันไว้แบบอ่อนๆ อย่าง 1 ตัวป้องกันที่มี Level 1 พอ ปล่อยให้เขาตีลดแต้ม จะทำให้เราอันดับร่วงลงไปในระดับต่ำกว่า 500 ได้ ซึ่งง่ายต่อการหาคู่ต่อสู้มือใหม่รวมถึงพวกที่ใช้เทคนิคเดียวกัน ทำให้เราเจอแต่ทีมที่ตีได้ 10 ครั้งรวด เก็บเหรียญ 30 หน่วยสบายๆ ทำต่อเนื่องทั้งสัปดาห์น่าจะได้ถึง 150 – 200 แต้มขึ้นไป

สำหรับคนกลัวว่าจะแต้มอารีน่าในเกม Monster Super League จะร่วงจนน้อยกว่า 400 ก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะปกติคนแต้มสูงกว่ามากจะตีแต้มก็ลดเพียง 1 – 2 แต้มเท่านั้น ในทางกลับกัน สมมุติแต้มกลับมาแตะ 400 ตีคนที่แต้มสูงตลอดประมาณ 10 รอบ น่าจะมีโอกาสได้แต้มกลับมา 500 ในเวลาสั้นๆ

คนที่ต้องการแต้มอารีน่าเพื่ออันดับสูงๆ บ้าง ให้มาปั่นตอนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เสาร์ – อาทิตย์ อย่าลืมเซ็ตทีมป้องกันให้เป็นทีมที่ดีสุดของเรา ซึ่งพวกแต้มสูงจะขึ้นไปไกลแล้วจะไม่ค่อยเสี่ยงกับพวกนี้ ปั๊มแต้มจาก 500 แต้ม ปั่นให้ขึ้น 600 – 700 ใช้เวลา 1 วันก็พอแล้ว แต่ถ้าหวังอันดับสูงกว่านั้นเผื่อเวลาไว้หน่อยครับเพราะมีโอกาสโดนตีลดแต้มในวันสุดท้ายได้

ความเห็น/คำถาม/ข้อเสนอแนะ-แก้ไข

SHARE