ระบบออโต้เล่นฉากเดิมและวิธีใช้สกิลอัตโนมัติ

เกม Auto battle ในเกม HIT : Heroes of Incredible Tales ทำได้ตั้งแต่ช่วงเริ่มเกมแล้ว แต่คนที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมนี้ อาจจะสงสัยว่าวิ่งอัตโนมัติแบบไม่ต้องเล่นเองเลยทำได้ไหม ? แล้วทำได้อย่างไร ? มาดูวิธีกันครับ

ระบบ Auto ในเกม Hit

ระบบเปิดเล่นซ้ำอัตโนมัติ สำหรับดันเจี้ยนนั้น จะเริ่มใช้ได้ตั้งแต่ตอนผ่านแอเรีย 6-10 ไป โดยจะเริ่มใช้ได้ตอนแอเรีย 7-1 แล้ว

การใช้ระบบออโต้นั้น จำเป็นต้องเคยผ่านด่านนั้นมาก่อนอย่างน้อย 1 ครั้ง จึงจะสามารถใช้ระบบนี้ได้

การเล่นซ้ำอัตโนมัติ จะทำการต่อสู้ในด่านนั้นได้มากสุด 10 รอบ ถ้าต้องการวิ่งต่อสามารถกดซ้ำที่เมนูเดิมได้อีกแต่ไม่สามารถปล่อยทิ้งไว้แบบทั้งวันทั้งคืนได้ การเล่นซ้ำสามารถกดยกเลิกได้ และกรณีที่ตัวละครตาย, เลเวลอัพ จะทำให้ระบบการเล่นซ้ำยกเลิก

hit auto battle

ทำยังไงให้ใช้ระบบสกิลออโต้ได้ ?

เกม HIT สามารถใช้สกิลอัตโนมัติ 3 สกิลได้เช่นกัน วิธีการ คือ ก่อนเข้าดันเจี้ยนให้เลือกเมนูทางขวามือของพวกไอเทมบูสต์ผล  (ตามรูปข้างบน) เมื่อกดเลือกไว้ตัวละครจะทำการใช้สกิลในระหว่างวิ่งในดันเจี้ยน แต่มีข้อจำกัดว่า ต้องใช้ Gold ทุกครั้งที่เล่นและราคาจะต่างกันไปตามระดับความยากของฉาก ยิ่งแผนที่ในแอเรียหลังๆ จะต้องใช้เงินมากยิ่งขึ้น

เมื่อเทียบแล้ว ราคาที่ใช้นั้นแทบจะเท่ากับเงินที่ได้จากดันเจี้ยน ทำให้ไม่คุ้มที่จะใช้ระบบนี้ ถ้าต้องการปล่อยออโต้เดินซ้ำด่านเดิม แนะนำให้เล่นในด่านที่ความยากอยู่ในระดับง่ายหรือปานกลางที่สามารถผ่านได้โดยไม่ต้องใช้สกิลจะดีกว่า

กรณีต้องการเดินซ้ำในด่านที่ค่อนข้างยากและมีทองเหลือพอสมควร ค่อยพิจารณาใช้ระบบออโต้สกิล

ความเห็น/คำถาม/ข้อเสนอแนะ-แก้ไข

SHARE