สรุปเนื้อเรื่อง Outlast 2 และอธิบายเพิ่มเติม

วางจำหน่ายเมื่อ 25 เมษายน 2560 ซึ่งเนื้อหาก็งงกันตามสเต็ปของ Outlast แต่ถ้าเคยอ่าน Document ต่างๆ น่าจะพอเข้าใจโครงเรื่องโดยรวม ทั้งนี้บางส่วนน่าจะมีอธิบายเสริมใน Comic หรือ DLC ภายหลัง รายละเอียดบางเรื่องที่เชื่อมระหว่างภาค 1 - 2 ลองอ่านสรุปภาคการ์ตูน Outlast: The Murkoff Account...

สรุป Outlast: The Murkoff Account โยงกับเกมภาค 1-2 (Update: เล่มจบ)

ก่อนพูดถึง Outlast 2 ที่จบได้แบบมึนตึบสำหรับคนไม่ได้ดู Document จนครบทุกไฟล์ ขอสรุปเนื้อหาใน Comic ที่โยงระหว่าง Outlast 1, DLC และโยงไปถึง Outlast 2 ก่อน มีหลายส่วนที่ใช้อ้างอิงเหตุการณ์ในภาคสองได้บ้าง ภาค Comic เป็นการ์ตูนอ่านฟรีบนเว็บของผู้พัฒนาเกม Red Barrels เอง ประมาณ 25...
video

ตารางและระบบ Inheritable สืบทอดสกิล

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา เกม Fire Emblem Heroes ได้เพิ่มระบบเด่นของในซีรีส์ไฟเอมเบลมเข้ามา คือ การสืบทอดสกิล ทำให้ตัวเกมสามารถพลิกแพลงได้มากขึ้น สำหรับการใช้ระบบ Inherit ไม่ยาก คือ เข้าเมนูในเกม จะมีการให้กินยูนิตที่ต้องการถ่ายทอดสกิลให้โดยไม่มีเงื่อนไขพิเศษ เพียงแต่จะเสียยูนิตนั้นไป, SP ใช้อัพสกิลเพิ่มเป็น 1.5 เท่าของปกติ และจำได้มากสุด สิ่งที่ควรทราบเพิ่มเติม การจะเรียนสกิลถึงขั้น...

อันดับการ์ดชุดใหม่ Valkyrie’s Rage

Valkyrie's Rage เซ็ตชุดที่ 5 ของเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links เพิ่งมาเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมโปรโมชั่นเปิดซองในราคาพิเศษ ถือเป็นเซ็ตที่มีการ์ดหลายใบที่เล่นได้กับหลายเด็ค ทำให้มีความยืดหยุ่นสูงและเล่นได้หลายเด็ค คุ้มค่าน่าเปิดอยู่ไม่น้อย แต่ควรเล็งการ์ดใบไหนบ้างมาดูกัน Tier S-SS Soul Exchange UR สุดยอดการ์ดพลิกเกมใบหนึ่งที่ใช้ฆ่ามอนสเตอร์ฝ่ายตรงข้ามในเกมที่เราเสียเปรียบ Divine Wrath (UR) การ์ดกับดักสุดโหดที่ทำให้พวกมอนสเตอร์ Effect ทั้งหลายตายได้ โดยเฉพาะ...

สเต็ปกด Parry + คลิป 125 Hit Combo Perfect

เคยลงเทคนิคการใช้ Parry ลุยด่านยากๆ อาจยังไม่ค่อยเห็นภาพเท่าไหร่เพราะมองจากในเกม ทำให้คนดูคลิปกะจังหวะ Parry ไม่ถูก ในที่นี้ลองมาดูอีกมุมหนึ่งกันว่า เขากดยังไงให้ Parry บอสจนได้ Perfect ถึงกิจกรรมบอส Soul Samurai โปรโมท SAO Movie น่าจะจบไปแล้วตอนที่คุณเห็นบทความนี้ แต่น่าจะนำไปใช้กับกิจกรรมต่อๆ ไปในอนาคตได้ 125 Hit Combo Perfect Run...

ตัวละครใหม่ภาค Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale

มีการอัพเดตต้อนรับภาค Sword Art Online The Movie Ordinal Scale ลงในเกม รวมถึง Global โดยมีตัวละครใหม่เก่งๆ เพิ่มเข้ามาหลายตัว พร้อมกับระบบ Skill Slot เข้ามาในช่วงเดียวกันและ Event ใหม่ๆ ตู้พิเศษ Ordinal Scale 100% อัตราการออกตัว 4 ดาว...

สรุปเนื้อเรื่องเสริม ฉากจบ Daughters ใน RE7 DLC

ในส่วนเนื้อเรื่องที่เพิ่มเข้ามาใน Resident Evil 7 DLC Banned Footage Vol 2 มีฉากจบสองแบบ ซึ่ง PS4 วางจำหน่ายก่อนในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ สำหรับ Xbox One กับ PC รอไปอีก 1 สัปดาห์หรือ 21...

จัดเด็คสำหรับมือใหม่ที่ Card Studio

สำหรับภาค Duel Links ที่ยังไม่มีเด็คเทพ หรือ เด็คแชมป์ การ์ดพื้นฐานจนทำให้คนเคยเล่นภาคคอนโซลหรือเคยเล่นการ์ดยูกินิดหน่อยไปกันไม่เป็นทีเดียว หาข้อมูลเด็คก็มีให้เลือกเป็นสิบ จะเริ่มที่เด็คไหนดี หลังจบโหมดฝึกสอนมีวิธีเช็คการ์ดจากในเกมได้ดังนี้ วิธีการจัดเด็คตามผู้เล่นอื่น ใน Duel World ให้ไปที่แผนที่ขวาสุด เลือกหัวข้อ Deck Board, ถ้าเข้าครั้งแรกจะมีวิธีคร่าวๆ ในการ Copy Deck เลือกดูเด็คที่มีคนโพสไว้ ในส่วนนี้เรา Filter ได้หลายอย่างว่าต้องการเด็คแบบไหน ...

คลิปวิธีผ่าน Ethan Must Die ใน RE7 DLC

Ethan Must Die เป็นโหมดท้าทายใน DLC ตัวแรกของเกม Resident Evil 7 โดย DLC ตัวแรกจะวางจำหน่ายบน PS4 ก่อน Xbox One และ PC ร่วมสามสัปดาห์ ทำให้หลายคนน็อคไปแล้ว คอ PC รอไปก่อน เนื้อหาหลักๆ ของหนึ่งในสาม...

จัดอันดับยูนิต Tier Lists (20/2/17)

ความสามารถยูนิตในเกม Fire Emblem Heroes ดูผิวเผินอาจจะดูสูสีกัน แต่ก็มีหลายตัวที่เก่งแบบโดดเด่นแบบน่า Reroll หามาใช้บ้าง ตัวที่ติดอันดับต้นๆ ทั้งแบบเริ่มมา 5 ดาว หรือรอพัฒนาจาก 4 ดาว ซึ่งวิเคราะห์จากความสามารถและสกิลเด่นของตัวละครนั้นๆ Update (15/2) : ตัวละครใหม่จาก Family Bonds 4 ตัว Eirika,...

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Fire Emblem Heroes

Sword Art Online: Memory DeFrag

Game Story