สะเก็ดข่าว ประจำวันที่ 28-29 มกราคม 2013

accel world panty

รอบนี้ขอเป็นสะเก็ดภาพแทน เพราะภาพเดี่ยวเยอะเหลือเกิน มีรูปมุมต่ำของ AW (แบบถ่าย), รูปสาว GuP แบบใส่ Jacket ตัวเดียว, ปกวีดีโออย่างว่าของเรื่อง Chu-2 Byo กับ AW, มุขล้อของ GuP อีกสักมุก ส่วนข่าวทั่วไป ก็อย่าง Berserk ฉายโรงเวอร์ชั่น 18+ ต้นเดือนหน้า

แล้วก็ยังมีข่าวทั่วไปอีกนิดหน่อย ความจริงอยากลงภาพ To Love-Ru ฉบับมังงะตอนใหม่ที่เซอร์วิสกันหนักกว่าเดิม กับ Uncensored จุกของ BD/DVD แต่เกรงว่าบล็อกจะไม่ปลอดภัยสักเท่าไหร่ หากันในเน็ตเอาก็แล้วกัน

– เล่มนี้มาแปลก เล่นภาพถ่ายมุมต่ำของสาวๆ จาก Accel World โชว์กกน. รูปเต็มรอแสกนต่อไป

accel world panty all girls

– รวมรูปสาวๆ ในเสื้อโค้ทตัวเดียว ของ Girls und Panzer (กดที่ภาพเพื่อขยาย)
Girls und Panzer Miho JacketGirls und Panzer Shiori JacketGirls und Panzer Hana Jacket
Girls und Panzer Yukari JacketGirls und Panzer Mako Jacket
– ปก Chuunibyou demo Koi ga Shitai! กับ Accel World แบบคนแสดง (หนังอย่างว่าน่ะ) มีการเปลี่ยนชื่อเป็น Chu-2 Byo demo H Shitai กับ Coshame World แต่หน้าตาคนแสดงก็ใช้ได้อยู่นะ

Chu-2 Byo demo H Shitai

Coshame World

– มุขในนิตยสารล้อเรื่อง Girls und Panzer คงเป็นเรื่องที่ไม่โชว์กกน. ในภาค TV ทั้งเรื่อง แต่ตอนพิเศษนี่ก็เซอร์วิสแฟนๆ เยอะเหมือนกัน (ยอดขายแผ่นแรกล่าสุดก็พุ่งไป 23,000+ แผ่นแล้ว)

Girls und Panzer Panty Censored Joke

Berserk Ougon Jidai-Hen III: Kourin ( Berserk Golden Age Arc III: Descent) จะมีเวอร์ชั่น ติด Rate 18+ จะฉายในโรงพร้อม กับเวอร์ชั่น 15+ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ (ส่วนใหญ่คงเลือกดูแบบแรก) ยุคสิ้นสุดยุคทองคงรู้กันนะครับว่าเหตุการณ์ช่วงไหน
– นักพากย์รุ่นเก๋า Kameyama Sukekiyo เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ด้วยวัย 58 ปี เคยพากย์หลายเรื่องแต่ไม่ค่อยได้พากย์ตัวหลัก ถ้าเป็นเกมที่รู้จักกันก็เป็นบท Winnie the Pooh ใน Kingdom Heart II
Blassreiter อนิเมะของ Gonzo ที่ดัดแปลงจากเกมของบริษัท Nitroplus เมื่อปี 2008 ได้เป็นเกมแบบปาจิงโกะ
ดูคลิปได้ที่นี่ http://youtu.be/5ekXTP1kpBQ
– น้องสาวไม่น่ารัก (Ore no Imouto) ซีซัน 1 เตรียมทำแบบ Blu-ray Dis Box 16 ตอนรวด มาดูดเงินกันต่อในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ ใครซื้อชุดแรกไปตั้งแต่ปี 2010 – 2011 ก็ได้เสียทรัพย์กันอีกรอบ ราคารวม 29,400 เยน (9,680 บาทโดยประมาณ)

Ore no Imouto SS1 BD Box

ข้อมูลและภาพจาก : Yaraon, Seventhstyle, ANN

ลายเส้น 4 ตัวละครหลัก Hyperdimension Neptunia the Animation (Update 4 น้องสาว)
Code Geass: Akito the Exiled ตอน 2 เลื่อนกำหนดเป็น Summer 2013
SHARE