สะเก็ดข่าวอนิเมะ มังงะ เกม วันที่ 13 – 14 มีนาคม 2013

Kara no Kyoukai new 3d

เริ่มจาก Trailer แรกของอนิเมะ Aku no Hana ที่ปล่อยมาหลังเที่ยงคืนวันที่ 14 มีนาคมในญี่ปุ่น, ภาพใหม่ของ Kara no Kyoukai แบบ 3D และภาพใหม่ Katanagatari แบบ BD Box, ภาพตัวละครอนิเมะหลักๆ ของเรื่อง Photo Kano, Highschool DXD ซีซัน 2 มีแววว่าจะฉายฤดูร้อนปีนี้, Hyperdimension Idol Neptunia PP ลงเครื่อง PS Vita และข่าวอื่นๆ

Trailer แรกของ Aku no Hana พร้อมกำหนดวันฉายทาง Tokyo MX 1:30 – 2:00 ของวันที่ 6 เมษายน แม้จะเหลือเวลาอีกประมาณ 3 สัปดาห์ก่อนจะเริ่มฉาย แต่ Trailer แรกกลับมีเพียงเสียงประกอบหลอนๆ และ ยังไม่มีภาพตัวละครอยู่ดี ว่าแต่ทำหลอนไปไหม ?

ภาพ Key Visual ใหม่ของ Kara no Kyoukai มีขายภาพแบบ 3D ในงาน ACE 2013 ปลายเดือนนี้ด้วย

Kara no Kyoukai ace 2013 event

ภาพตัวละครของ Photo Kano เริ่มฉายวันที่ 4 เดือนเมษายน เวลา 1:58 น. ส่วนรายละเอียดตัวละครจะตามมาทีหลัง

Photo Kano male character

Niimi Haruka, Itou Kanae

Muroto Aki  Nakahara Mai

Sakura Mai Hisako Kanemoto

Sanehara Hikari Mizuhashi Kaori

Misaki Nonoka Saitou Chiwa

Yunoki Rina  Oogame Asuka

Misumi Tomoe Sawashiro Miyuki

Ootani Momoko Endo Aya

Maeda Kanon Ise Mariya

กำลังจะมีรีรันอนิเมะหลายเรื่อง น่าสนใจตรงเรื่อง Highschool DXD ที่ไม่ได้รีรันธรรมดาแต่มี Event หน้าเว็บด้วย พร้อมกำลังจะประกาศวันของซีซัน 2 คงจะบอกชัวร์ๆ ในงาน ACE 2013 ปลายเดือนนี้ เพราะมีของไปขายในงานด้วย เนื่องจากมารีรันเดือนเมษายนนี้ ทำให้คนคาดกันว่า โอกาสฉายซีซัน 2 น่าจะประมาณเดือนกรกฏาคม ก็มีค่อนข้างสูง

Highschool DXD second season coming

เว็บไซต์อ่านมังงะออนไลน์ JManga กำลังจะปิดตัวลงวันที่ 30 พฤษภาคมนี้  โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนสิงหาคมในปี 2011 และเพิ่งให้บริการทั่วโลกเมื่อปีที่ผ่านมา

เกม Kyoukai Senjou no Horizon Portable ที่เคยระงับการขายในเดือนนี้ ได้ข้อสรุปว่าเลื่อนไป 31 พฤษภาคมนี้

ได้ข้อสรุปว่าเกมใหม่ ของนางฟ้าที่หันไปเอาดีทางไอดอล Hyperdimension Idol Neptunia PP ที่เคยประกาศก่อนหน้านี้ ได้ลงเครื่อง PS Vita วางขาย 20 มิถุนายนนี้ ขายใกล้ๆ กับช่วงอนิเมะในฤดูร้อนเลย

Hyperdimension Idol Neptunia PP

ภาพ Artwork ใหม่สำหรับ BD Box ของ Katanagatari ที่จะรีรันทางช่วงเวลา NoitaminA เดือนเมษายน เปลี่ยนเพลง OP ร้องโดยวง Supercell ส่วน ED ร้องโดย Pico

Katanagatari bd box key visual art

ทิ้งท้าย ภาพ Artwork ใหม่ที่ดูมีพลังของ Devil Survivor 2 the Animation ที่เคยลง Facebook และใช้เป็น Feature Page ของเว็บนี้ ตั้งแต่เมื่อวาน

Devil Survivor 2 the Animation

Dog & Scissors ผลงานใหม่ของ Gonzo เตรียมปล่อย PV1
Daitoshokan no Hitsujikai เกม Eroge ประกาศทำอนิเมะ
SHARE