สะเก็ดข่าว ประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2013

Girls und Panzer OVA 2

รอบนี้ประเดิมด้วยการรวมคลิป เริ่มจาก Code Geass: Akito the Exiled Episode 2 (PV), Mobile Suit Gundam UC Trailer 2 (1.30 นาที) , Girls und Panzer OVA 2 (PV) , เกมเพลย์ของ Senran Kagura Shinovi Versus (1-4), กำหนดการฉายของ Tezuka Osamu no Buddha 2: Mezame, กำหนดฉายภาค Film ของ Steins;Gate และข่าวย่อยอื่นๆ

Code Geass: Akito the Exiled Episode 2 หลังจากประกาศเลื่อนฉายไปฤดูร้อน ก็ปล่อย PV มาต่อยั่วกันต่อ ไม่รู้ตบหัวแล้วลูบหลังหรือยังไง ? แต่คงมี PV ตัวใหม่มาให้ชมกันเร็วๆ นี้

Mobile Suit Gundam UC ปล่อย Trailer 2 แบบเวอร์ชั่นยาวมาให้ชมกัน เคยมีกำหนดว่าจะทำแค่ 6 Episode จบ แต่กลางปีก่อนทาง Bandai ประกาศเป็น 7 ตอนจบแทน ตอน 6 ใช้ชื่อว่า Two Worlds, Two Tomorrows (Sora to Hoshi to) กำหนดฉายวันที่ 2 มีนาคมนี้โดยฉายเพียงแค่ 16 โรงเท่านั้น (แต่เยอะกว่ารอบก่อน 4 โรง) ส่วน Blu-Ray Disc และ DVD จะตามมาในวันที่ 22 มีนาคม
ส่วน Theme Song ของภาคนี้ คือ RE:I AM โดย Aimer

ตัวอย่างของ Girls und Panzer OVA 2 ในชื่อ Survival War หลังจากไม่ค่อยได้โชว์ในภาค TV ตามคอนเซ็ปต์ที่กำหนดไว้ ใน OVA นี้ก็โชว์ชุดว่ายน้ำกันให้หายอยาก แผ่นวางขายวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

Fate/Extra CCC PV ของสาวผมม่วงไซส์เล็ก Meltlilith

Gameplay ในส่วน ADV Mode ของ Senran Kagura Shinovi Versus (PS Vita) ก่อนหน้านี้เคยปล่อยฉากต่อสู้เด้งดึ๋งมา 2 ตัว ตัวที่ 3 เลยมาด้านเนื้อเรื่องบ้าง หลังจากตัวที่ 3 ก็ปล่อย Gameplay ต่อสู้ตัวที่ 4 ตามมา

Game Play 3

Game Play 4

Game Play 1

Game Play 2

Steins;Gate: Fuka Ryōiki no Déjà vu กำหนดฉาย 20 เมษายนนี้ ประมาณ 30 โรงภาพยนตร์

– Mangirl! จะเพิ่มตอนพิเศษใน BD ที่ไม่มีในภาค TV เป็นตอนใส่ชุดว่ายน้ำ ขาย 24 เมษายนนี้ รวม 14 ตอนจบ (อนิเมะสั้นเลยใช้ความจุไม่เยอะ)

Tenpo Suidoken NEO ประกาศทำอนิเมะ เนื้อหาได้แรงบัลดาลใจจาก Suikoden (Water Margin) ในจีน เปลี่ยนเนื้อเรื่องเป็นที่ Chiba ในญี่ปุ่นแทน

Tenpo Suidoken NEO

– Tezuka Osamu no Buddha 2: Mezame ฉายฤดูใบไม้ร่วงปีนี้

– OVA ของเรื่อง Ark IX (Ark Nine) ประกาศวางจำหน่ายในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ เป็น BD ที่มาพร้อมนิยายเล่ม 2

Ark IX (Ark Nine)

– เกม Grand Theft Auto V ประกาศเลื่อนขายไปวันที่ 17 กันยายน 2556

ข้อมูลจาก : ANN, MAL

Scan จาก Megami และ NyanType เดือน 3 / 2013 (Part 3 : Update 22 Feb 2013)
Kotoura-san หวานปนขมกับชีวิตสาว ESP
SHARE