GoHands

GoHands สตูดิโออนิเมะที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2008 โดยอดีตทีมงานของ Satelight ผลงานเด่นอย่าง K, Princess Lover! และ Seitokai Yakuindomo

ผลงานทีวีอนิเมะสตูดิโอ GoHands

gohands-studio-1 gohands-studio-2 gohands-studio-3

Princess Lover! (2009) 3,995 ชุด

Cheburashka Arere? (2009) ไม่มีข้อมูล

Seitokai Yakuindomo (2010) 6,318 ชุด

gohands-studio-4 gohands-studio-5 gohands-studio-6 gohands-studio-7

K (2012) 7,649 ชุด

Coppelion (2013) 279 ชุด

Seitokai Yakuindomo* (2014) 3,752 ชุด

K: Return of Kings (2015) 3,723 ชุด

gohands-studio-8 gohands-studio-9

Hand Shakers (2017)

K: Seven Stories (ยังไม่ระบุประเภทฉาย, TBA)

ผลงานเด่นอืนๆ

  • Mardock Scramble (Movie, 3 ภาค, 2010-2012)
  • K: Missing Kings (Movie (2014)

ข้อมูลเพิ่มเติม : Wikipedia

เกี่ยวกับยอดขายจาก Oricon Chart

เมื่อก่อน ยอดขายเฉลี่ยที่ถือว่าพอมีโอกาสทำภาคต่อ คือ ประมาณ 2,300 ชุด แต่ปัจจุบันตัวแปรซับซ้อนกว่านั้น ถ้าเรื่องที่เน้นกำไรจากการขายแผ่นเป็นหลักจะอยู่ประมาณ 4,000 – 5,000 ชุด

Last Update : 13 พฤศจิกายน 2016