Destiny Child Mobile Game

Tier Lists 5 ดาว (PVP,PVE,UG) 10/11/16

หลังอัพเดตใหม่เกมมือถือ Destiny Child เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2559 Tier Lists มีเวอร์ชั่นปรับปรุงเล็กน้อย โดยเพิ่มตัวใหม่ที่ได้จากโปรโมชั่นเติมเงินหลังอัพเดตเข้ามาด้วย แบ่งเป็น PVP สู้กับผู้เล่นอื่น, PVE สู้กับมอนสเตอร์ตามฉาก และ U.G. (Underground) ดันเจี้ยนพิเศษ ส่วนตัว 5 ดาวเชื่อว่าหลายคนน่าจะเริ่มได้กันได้จากเพชรที่ได้คืนจากเรตผิดพลาด ทำให้น่าจะมีตัวเลือกมากขึ้นว่าตัวไหนน่าปั้น...

ระบบผสมแอสโตรม่อน (Fusion)

ในเกมมือถือ Monster Super League ได้เพิ่มระบบใหม่ที่มีหัวข้อในเกมมานานแต่เพิ่งกดใช้ได้หลังการอัพเดตวันที่ 10 พฤศจิกายน โดยระบบผสม (Fusion) คือ อีก 1 วิธีในการเรียกแอสโตรมอนผ่านระบบผสม ด้วยวิธีการผสมแอสโตรมอนทั้ง 2 ตัวเข้าด้วยกัน โดยแอสโตรมอนที่ใช้เป็นวัตถุดิบจะหายไปและได้รับตัวใหม่มาแทน แอสโตรมอนทั้งหมดที่ใช้จะต้องเลเวลเต็ม ขั้นตอนใช้ระบบผสม Fusion1. คุณจะต้องมีทองและแอสโตรมอนสำหรับวัตถุดิบ ตรวจสอบวัตถุดิบในการใช้ได้ที่ > ...

ชายด์น่าปั้น ตัวน่าใช้ 3-5 ดาว

หลังอัพเดต 9 พฤศจิกายน 2016 สำหรับคนเล่นเกมมือถือ Destiny Child ก่อนอัพเดต มีการได้รับชดเชยเพชรคืนเท่ากับจำนวนที่เคยใช้ไปเพื่อปรับเรตออกให้ตรงมากขึ้น บางคนที่เล่นกิจกรรมครบน่าจะได้หลักหมื่นเพชรขึ้นและคนเติมก็หลายแสน พอได้เปิดตัวมากขึ้นตอนนี้น่าจะเลือก ชายด์ (Child) ในหลากหลายมากขึ้น ที่สำคัญ คือ ช่องเก็บตัวละครเต็มง่ายขึ้นมาก แถมค่าขยายช่องก็แพงบรมเกิน 200 ช่อง ก็หลายพันเพชรอยู่ เรื่องตัวไหนน่าปั้นหรือย่อยทิ้งกลับมาเป็นประเด็นอีกครั้งจากตารางเทียร์ลิสต์ก่อน Destiny Child Tier...

แอสโตรม่อนเก่งๆ ที่หาได้จากในเกม (11/16)

จุดเด่นอย่างหนึ่งของเกม Monster Super League คือ จับแอสโตรม่อนมาเป็นพรรคพวกแล้วยังใช้งานได้จริงหลายตัว มีหลายตัวที่เก่งแบบลงอารีน่าหรือใช้เคลียร์ด่านยากๆ ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้ตัวเริ่มต้น 4-5 ดาวเสมอไป ทุกตัวสามารถอัพเป็น 6 ดาวได้หมด ถ้าวิวัฒนาการถึง Evo 3 ได้ บางตัวจะเก่งกว่าพวก 5 ดาวที่ Evo 2 อีก...

Destiny Child Tier Lists 3-5 ดาว (01.11.16)

เกมมือถือ Destiny Child กำลังมาแรงในเกาหลีใต้ โดยขึ้นอันดับหนึ่งตั้งแต่วันแรกๆ ที่เปิดให้บริการ ซึ่งเป็นผลงานจากสตูดิโอดังมาก่อน ทำให้คาดหวังเยอะ บวกกับดีไซน์ตัวละครที่ดูมีชีวิตชีวา ทั้งหล่อ เท่ สวย น่ารัก ระบบการเล่นก็ถือว่าสนุกใช้ได้อยู่ สายฟรีก็เล่นได้เพราะตัว 3 ดาวใช้งานดีจนถึงหลังๆ หรือใน PVP ก็มีให้เห็นอยู่ เรื่องตัวไหนน่าปั้นถือเป็นปัญหาโลกแตกอยู่ สำหรับตาราง Destiny Child...

อันดับเด็ค Shadowverse ยอดนิยม (11/2016)

หลังเปิดบนสตรีมไปเมื่อปลายตุลาคม มีผู้เล่นให้ความสนใจเพิ่มพอสมควร บวกกับเล่นได้ด้วยความละเอียด 60 FPS ทำให้ดูน่าเล่นขึ้นไปอีกขั้น สำหรับผู้เล่น Shadowverse ใหม่ อาจจะงงกับเมต้าเกมช่วงนี้ ซึ่งเปลี่ยนไปจากตอนเปิดเกมใหม่ๆ เพราะมีชุด Darkness Evolved เพิ่มเข้ามา เด็คเหล่านี้ จัดอันดับจากเว็บ Gamewith ในญี่ปุ่นสำหรับชื่อเด็คมาจากญี่ปุ่น ขึ้นกับคีย์การ์ดที่ใช้หรือรูปแบบที่เล่น เข้าตาม Link แล้วกด...

Monster Super League Tier List 11/11/16

Tier List จากเกาหลีอันใหม่ หลังเพิ่ม ไนต์แมร์ (5 ดาว), แวมไพร์ (4 ดาว) และ ฮันเตอร์ (3 ดาว) เข้ามา รวมทั้งตัวกิจกรรม แจ็ค โอ ลิตเติ้ล (4 ดาว) ด้วย มีการเพิ่มอันดับตัวเก่าๆ ต่างจาก...

วิธีฟาร์มแจ็คโอลิตเติ้ล กับกิจกรรม Trick or Treat

ช่วงเดือนตุลาคม มีกิจกรรมจับแจ็ค-โอ-ลิตเติ้ล ถือเป็นตัวกิจกรรมตัวหนึ่งที่แปลก คือ มีคนฟาร์มได้เป็นวันละสิบตัว กับ คนได้อย่างมากวันละตัวหรือไม่เจอเลย ตัวกิจกรรมไม่ได้บอกอะไรเลยแถมถ้าอ่านคำอธิบายเนื้อเรื่องของแจ็ค ก็บอกว่าดรอปทุกแผนที่ในทุกระดับความยาก แล้วจะหาแจ็คโอลิตเติ้ล เจอได้อย่างไร ? แหล่งฟาร์มแจ็คโอลิตเติ้ล โดยปกติ คนเล่นมาหลายสัปดาห์หรือเป็นเดือน จะฟาร์มฉากสุดขีด / Extream เพื่อเงินเหรียญทองกับค่าประสบการณ์มอนสเตอร์นั้น แทบไม่เจออะไรเช่นกัน มีคนบอกให้ไปฟาร์มด่าน “ปกติ” มีโอกาสพบง่ายกว่า ก็ยากที่จะเชื่อได้ เพราะเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์ บางคนลองวิ่งสักหน่อยแต่ไม่พบก็เลิกฟาร์ม...

MSL อัพเตด 27 ตุลาคม 2559 ไนท์แมร์ แวมไพร์ ฮันเตอร์

ถือเป็นการอัพเดตตัวที่เปิดได้ 5 ดาวครั้งแรกตั้งแต่เปิดเกมมาของ Monster Super League เพิ่ม ไนท์แมร์ เข้ามา โดยจะทำการปิดปรับปรุงในวันที่ 27 ต.ค. เวลาตี 3 ตามเวลาประเทศไทย แล้วยังมีตัวใหม่อีก 2 ตัวที่เข้ากับเทศกาลวันปล่อยผีพอดีกำหนดการปิดปรับปรุง - 27 ต.ค. 59 เวลา 03:00 ~...

อัญมณี HP กับ DEF อันไหนน่าใช้กว่ากัน

ถึงจะมีการปรับผลของคริติคัลหลังการอัพเดตใหญ่ Monster Super League กลางเดือนตุลาคม 2559 ให้สายจู่โจมเก่งขึ้นบ้างโดยเฉพาะต้องรีบผ่านอย่างดันเจี้ยนมังกรแต่สายป้องกันและสายตั้งรับ ยังคงสำหรับทีมที่ยังไม่โหดมาก โดยเฉพาะในการเคลียร์ดันเจี้ยนควบคู่กับการใช้ Sap ดังนั้นอัญมณี Def กับ HP จึงยังสำคัญไม่น้อยอีกเหตุผลที่เรื่องนี้น่าสนใจ เพราะมีคนสงสัยว่าระหว่าง มิโฮะ มืด (HP) กับ ซีสตาร์ มืด (DEF) ที่ถือเป็นสายถึกที่โจมตีแรงตามจุดเด่นของตน...

Article