สเต็ปกด Parry + คลิป 125 Hit Combo Perfect

เคยลงเทคนิคการใช้ Parry ลุยด่านยากๆ อาจยังไม่ค่อยเห็นภาพเท่าไหร่เพราะมองจากในเกม ทำให้คนดูคลิปกะจังหวะ Parry ไม่ถูก ในที่นี้ลองมาดูอีกมุมหนึ่งกันว่า เขากดยังไงให้ Parry บอสจนได้ Perfect ถึงกิจกรรมบอส Soul Samurai โปรโมท SAO Movie น่าจะจบไปแล้วตอนที่คุณเห็นบทความนี้ แต่น่าจะนำไปใช้กับกิจกรรมต่อๆ ไปในอนาคตได้ 125 Hit Combo Perfect Run...

ตัวละครใหม่ภาค Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale

มีการอัพเดตต้อนรับภาค Sword Art Online The Movie Ordinal Scale ลงในเกม รวมถึง Global โดยมีตัวละครใหม่เก่งๆ เพิ่มเข้ามาหลายตัว พร้อมกับระบบ Skill Slot เข้ามาในช่วงเดียวกันและ Event ใหม่ๆ ตู้พิเศษ Ordinal Scale 100% อัตราการออกตัว 4 ดาว...

สรุปเนื้อเรื่องเสริม ฉากจบ Daughters ใน RE7 DLC

ในส่วนเนื้อเรื่องที่เพิ่มเข้ามาใน Resident Evil 7 DLC Banned Footage Vol 2 มีฉากจบสองแบบ ซึ่ง PS4 วางจำหน่ายก่อนในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ สำหรับ Xbox One กับ PC รอไปอีก 1 สัปดาห์หรือ 21...

จัดเด็คสำหรับมือใหม่ที่ Card Studio

สำหรับภาค Duel Links ที่ยังไม่มีเด็คเทพ หรือ เด็คแชมป์ การ์ดพื้นฐานจนทำให้คนเคยเล่นภาคคอนโซลหรือเคยเล่นการ์ดยูกินิดหน่อยไปกันไม่เป็นทีเดียว หาข้อมูลเด็คก็มีให้เลือกเป็นสิบ จะเริ่มที่เด็คไหนดี หลังจบโหมดฝึกสอนมีวิธีเช็คการ์ดจากในเกมได้ดังนี้ วิธีการจัดเด็คตามผู้เล่นอื่น ใน Duel World ให้ไปที่แผนที่ขวาสุด เลือกหัวข้อ Deck Board, ถ้าเข้าครั้งแรกจะมีวิธีคร่าวๆ ในการ Copy Deck เลือกดูเด็คที่มีคนโพสไว้ ในส่วนนี้เรา Filter ได้หลายอย่างว่าต้องการเด็คแบบไหน ...

คลิปวิธีผ่าน Ethan Must Die ใน RE7 DLC

Ethan Must Die เป็นโหมดท้าทายใน DLC ตัวแรกของเกม Resident Evil 7 โดย DLC ตัวแรกจะวางจำหน่ายบน PS4 ก่อน Xbox One และ PC ร่วมสามสัปดาห์ ทำให้หลายคนน็อคไปแล้ว คอ PC รอไปก่อน เนื้อหาหลักๆ ของหนึ่งในสาม...

จัดอันดับยูนิต Tier Lists (20/2/17)

ความสามารถยูนิตในเกม Fire Emblem Heroes ดูผิวเผินอาจจะดูสูสีกัน แต่ก็มีหลายตัวที่เก่งแบบโดดเด่นแบบน่า Reroll หามาใช้บ้าง ตัวที่ติดอันดับต้นๆ ทั้งแบบเริ่มมา 5 ดาว หรือรอพัฒนาจาก 4 ดาว ซึ่งวิเคราะห์จากความสามารถและสกิลเด่นของตัวละครนั้นๆ Update (15/2) : ตัวละครใหม่จาก Family Bonds 4 ตัว Eirika,...

วิธีรับมือ The Vagabond

The Vagabond เป็นตัวละครในเกมที่ไม่นับเป็นทั้ง Standard หรือ Legendary Duelist หลังเราผ่านถึง Stage 9 จะมีโอกาสพบเขาใน Duel World มาพร้อมการท้าทายที่เราจะตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบเสมอ แต่เมื่อชนะเขาจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า สิ่งที่ควรทราบ The Vagabond พบตั้งแต่ Stage 9 ขึ้นไป สุ่มปรากฏในแผนที่ โดยจะบอกภารกิจก่อนสู้ ปริมาณ...

สกิลของตัวละครหลักและวิธีใช้

ในเวอร์ชั่นแรกๆ เกมจะมี Legendary Duelist ถึง 12 ตัวละครที่ใช้งานได้ (กำลังมีตัวละครใหม่เพิ่ม) เราสามารถปลดล็อคสกิลตอนเลเวลอัพ แต่ในเกมจะไม่บอกว่าแต่ละตัวละครมีสกิลความสามารถอะไรบ้าง กว่าจะปลดล็อคครบอาจต้องเล่นกันเป็นเดือน ในที่นี่จึงขอแนะนำความสามารถสกิลของแต่ละตัวละครกัน คำถามเรื่องสกิลที่พบบ่อย สกิล คือ อะไร ? ความสามารถของตัวละครหลัก แต่ละตัวละครจะมีสกิลที่ต่างกัน เวลาใช้งานมีเงื่อนไขในการใช้ที่ต่างกัน บางครั้งส่งผลมากต่อรูปเกมและการจัดเด็คเฉพาะทาง วิธีเซ็ตสกิล เข้าไปในเด็คของเรา หรือ ผ่านทาง Card Studio เวลากด Edit...

วิธีผ่านและรางวัลใน Missions Stage 1-50

สำหรับการผ่าน Missions Stage จะช่วยปลดล็อคหลายฟังก์ชันในเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links ให้เราเล่นได้สนุกมากขึ้น TIP เรื่อง Stage ก่อนผ่านสู่ Stage ต่อไป ควรสู้กับ Duelist ตามฉากจน Orb เกจซ้ายบนของจอหมดก่อน เพราะเมื่อกดผ่าน Mission สุดท้ายของแต่ละสเตจ จะเพิ่ม Orb ให้จนเต็มอีกครั้ง ...

Tier List อันดับการ์ดในการ Reroll

ถึงการ์ดในภาค Duel Links จะยังไม่มีประเภทบังคับว่าต้องมีทุกเด็ค แต่การ Reroll ก็ช่วยให้หาการืดที่ต้องการได้เร็วขึ้น อีกทั้งการ์ดในเด็คใช้เพียง 20-30 ใบ การได้พวกการ์ดอันดับต้นๆ มาใช้ จะช่วยให้การหาการ์ดที่เหลือง่ายขึ้น แพ็ค The Ultimate Rising  และ Age of Discovery จะยกเลิกวางจำหน่าย 31 มีนาคม 2560...

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Fire Emblem Heroes

Sword Art Online: Memory DeFrag

Game Story